[Top 30+] lời chúc sinh nhật sếp hay, ý nghĩa nhất

Bên cạnh việc chuẩn bị quà tặng, những lời chúc sinh nhật sếp hay sẽ giúp món quà của bạn trở nên có ý nghĩa hơn. Vậy, gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp như thế nào để gây ấn tượng tốt cũng như thể hiện sự trân trọng của bạn đối với người đã quan tâm, giúp đỡ mình trong công việc? Cùng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Lời chúc sinh nhật sếp hay sẽ giúp món quà trở nên có ý nghĩa hơn

1. Những lời chúc sinh nhật sếp hay, ý nghĩa nhất

Đã là nhân viên thì ai cũng mong muốn được sếp quý mến. Bởi vậy, những lời chúc sinh nhật sếp hay, ý nghĩa sẽ là cách giúp bạn ghi điểm nhanh nhất trong mắt lãnh đạo. 

1.1 Lời chúc sinh nhật sếp nam tạo ấn tượng tốt

Một lời chúc sinh nhật ngắn gọn, chân thành có thể giúp bạn tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt đối với người sếp nam của mình. Đây là một món quà mang ý nghĩa to lớn về giá trị tinh thần mà không có số tiền nào có thể mua được.

 • Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống nhé!
 • Nhân dịp sinh nhật sếp, em xin chúc sếp trăm việc như ý, vạn sự thành công. Happy birthday to you!
 • Chúc cho sếp tuổi mới thành công tiếp nối thành công, chúc sếp luôn hạnh phúc, vui tươi, mạnh khỏe! 
 • Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và sớm hoàn thành các mục tiêu và dự định trong năm nay.
 • Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc anh luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc anh ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống.

 Lời chúc sinh nhật ngắn gọn, chân thành có thể giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đối với người sếp nam của mình

 • Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp luôn luôn yêu đời, làm ăn tấn tới, công việc thuận lợi, hạnh phúc ngời ngời. Happy birthday to you!
 • Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, em chúc anh luôn luôn vui vẻ, luôn mạnh khỏe, công việc luôn thuận lợi suôn sẻ và sẽ sớm đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Happy birthday to you!
 • Nhân ngày sinh nhật của sếp, em chúc anh và gia đình có những giây phút tuyệt vời trong ngày đặc biệt này. Chúc anh tuổi mới sẽ tràn ngập hạnh phúc, thành công. Happy birthday to you!
 • Happy birthday sếp! Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt của sếp, em chúc sếp thêm tuổi mới đạt được nhiều thành công mới. Chúc sếp luôn mạnh khoẻ và ngày càng thăng quan tiến chức nhé!
 • Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp luôn vững tay lái để đưa công ty mình ngày càng vươn xa. Chúc anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

1.2 Lời chúc sinh nhật sếp nữ giúp bạn ghi điểm 

Vào các dịp lễ, đặc biệt là trong ngày sinh nhật sếp, bạn phải cực kỳ khéo léo để tạo thiện cảm với sếp của mình. Với sếp nữ, những lời chúc nên nhẹ nhàng và tinh tế.

 • Hôm nay là sinh nhật sếp, em chúc chị sinh nhật vui vẻ và có những giây phút thật hạnh phúc bên gia đình và người thân.
 • Chúc sếp tuổi mới luôn yêu đời, luôn tươi cười và hạnh phúc. Chúc những điều tốt đẹp nhất, những điều may mắn nhất sẽ đến với chị. Happy birthday to you!
 • Chúc chị có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc và tràn ngập niềm vui bên gia đình, bạn bè. Chúc chị sẽ sớm đạt được tất cả các mục tiêu trong công việc lẫn cuộc sống. Happy birthday sếp!
 • Nhân dịp sinh nhật sếp, em chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc, luôn ngập tràn năng lượng tích cực. Chúc chị thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống nhé!                     

Với sếp nữ, những lời chúc nên nhẹ nhàng và tinh tế

 • Happy birthday sếp yêu quý của chúng em! Chúc chị luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, cuộc sống viên mãn và sự nghiệp ngày càng thành công.
 • Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc chị ngày càng xinh đẹp, luôn khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui và thành công hơn nữa để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp. Happy birthday to my boss!
 • Niềm vinh dự lớn nhất của em là được làm việc với một người sếp tuyệt vời và khiêm tốn như sếp. Chúc chị sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Happy birthday to you!
 • Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc chị có thật nhiều sức khỏe, luôn vững tay chèo để tiếp tục đưa công ty chúng ta ngày càng tiến xa hơn. Chúc chị đẹp tuổi mới thuận buồm xuôi gió, ước gì có đó, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ!
 • Happy birthday sếp! Nhân ngày sinh nhật của chị, em chúc chị thêm tuổi mới đạt được nhiều thành công mới. Chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống nhé!
 • Hôm nay là sinh nhật sếp. Cảm ơn chị đã luôn quan tâm, giúp đỡ em để có những bước tiến trong công việc. Không biết nói gì hơn, em xin chúc sếp mọi sự như ý, vạn sự như mơ. Mong chị sẽ tiếp tục là nguồn động lực mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc để chúng em có thể tiến xa hơn, bay cao hơn trên con đường sự nghiệp.

1.3 Lời chúc sinh nhật sếp hài hước, độc đáo

Không cần phải ngôn từ hoa mỹ và dài dòng, với các sếp có tính tình cởi mở, nhất là sếp trẻ tuổi, bạn có thể chọn những lời chúc vui vẻ hài hước sau đây:

 • Chúc sếp sang tuổi mới công việc luôn như ý, thu về tiền tỷ, giàu sang phú quý. Happy birthday to you!
 • Happy birthday sếp yêu quý! Chúc sếp sang tuổi mới sức khỏe dồi dào, tiền vô ào ào, tình duyên phơi phới, công danh tấn tới, hạnh phúc thăng hoa.
 • Chúc sếp sang tuổi mới sức khỏe dồi dào, gia đình yên ấm, mọi điều an khang. Quan trọng nhất là doanh số, doanh thu tăng vèo vèo, đơn hàng, tiền lãi sếp đếm mỏi tay không hết. Happy birthday to you!
 • Happy birthday sếp! Chúc sếp bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, luôn mạnh khỏe, thật dẻo dai và ngày càng lợi hại để đưa công ty chúng ta ngày càng bay cao hơn nữa.
 • Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp luôn mạnh khỏe, trẻ mãi không già, tiền vào phà phà, tuổi mới làm ăn phát đạt hơn để chúng em có cơ hội được tăng lương sếp nhé!

 Với các sếp trẻ tuổi, có thể chọn những lời chúc vui vẻ hài hước

 • Chúc mừng sinh nhật sếp! Em xin chúc sếp tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để chúng em được sống nhờ dưới bóng mát của sếp!
 • Chúc boss sinh nhật vui vẻ, luôn trẻ khỏe, tính tình luôn mát mẻ và không hay cáu gắt. Tuổi mới luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn sếp nhé!
 • Hôm nay nhân ngày sinh nhật của sếp, em xin chúc sếp tất cả những gì tốt đẹp nhất. Vì dành thời gian nghĩ lời chúc sinh nhật sếp nên em chưa kịp hoàn thành deadline, mong sếp thông cảm và đừng phạt em nhé. Happy birthday to you!
 • Chúc sếp kute của chúng em có một bầu trời sức khỏe, một biển cả đô la, một đại dương hạnh phúc. Đặc biệt chúc sếp luôn phất như diều gặp gió, dìu dắt chúng em ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp kiếm tiền nhé!
 • Happy birthday to you! Chúc sếp sang tuổi mới có nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Chúc sếp tiền vào như nước sông đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, tình duyên hạnh phúc thăng hoa, công danh sự nghiệp mãi là bay cao.

1.4. Những bài thơ chúc sinh nhật sếp hay nhất

Ngoài dùng những lời chúc sinh nhật sếp thông thường, bạn có thể gửi tặng sếp bằng những bài thơ ý nghĩa sau:

 • Chúc sếp luôn mạnh khỏe

Cuộc sống luôn vui vẻ

Luôn thấy mình còn trẻ

Doanh số thừa có lẻ

Trong nhà vang tiếng trẻ

Mừng sinh nhật vui vẻ

 • Hôm nay ngày lành sinh nhật sếp

Xin chúc làm ăn phát mọi đường

Tài lộc dồi dào luôn tấn tới

Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương

 • Làm một mà lại có hai

Làm năm thêm tám nối dài mai sau

Tài lộc phú quý bền lâu

Tương lai sự nghiệp đắp bồi thêm cao

Xin chúc sinh nhật sếp tôi

Công danh rộng mở sống đời vinh hoa.

                   

 Những bài thơ độc đáo có thể nhanh chóng gây ấn tượng tốt đối với sếp của bạn

 • Hôm nay sinh nhật sếp ta

Chúc anh hạnh phúc mãi là tươi vui

Trên môi luôn nở nụ cười

Tương lai tươi sáng rạng ngời công danh

 • Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta

Có mấy vần thơ đọc gọi là

Chúc cho sếp nay thêm tuổi mới

Công danh phơi phới sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình tràn ngập tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, luôn khỏe mạnh

Kinh doanh, buôn bán lợi nhuận nhiều.

2. Cách gửi lời chúc sinh nhật tới sếp trọn vẹn, khéo léo nhất

Làm thế nào để gây ấn tượng tốt và thể hiện thái độ tôn trọng, chân thành của mình khi gửi lời chúc sinh nhật sếp là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là những cách gửi lời chúc sinh nhật tới sếp trọn vẹn và khéo léo nhất mà bạn có thể tham khảo:

2.1 Chúc trực tiếp

Nói lời chúc sinh nhật sếp trực tiếp là cách giúp tạo thiện cảm và kéo gần khoảng cách giữa bạn và sếp nhất. Trước tiên, bạn hãy chọn lời chúc phù hợp nhất đối với tính cách và tuổi tác với sếp của mình. 

Sau đó, khi nói ra lời chúc thì ánh mắt của bạn nên nhìn thẳng vào sếp để tăng thêm độ chân thành. Đồng thời, hãy quan sát hành động của sếp để đáp lại khi cần thiết (chẳng hạn như một cái ôm hay bắt tay).

Bên cạnh đó, khi nói lời chúc thì nụ cười phải luôn hiện hữu trên môi bạn. Mỉm cười cùng với một ánh mắt chân thành sẽ giúp cho độ thiện cảm của bạn tăng lên rất nhiều trong lúc này. Do đó, hãy luôn làm những hành động này cho đến khi kết thúc lời chúc nhé!

Nói lời chúc trực tiếp, gửi thiệp hay gửi tin nhắn là những cách chúc sinh nhật sếp trọn vẹn, khéo léo nhất

2.2 Gửi tin nhắn 

Khi gửi tin nhắn chúc sinh nhật sếp, bạn nên chú ý đến câu từ, lời văn sao cho phù hợp. Với sếp lớn tuổi, bạn nên dùng câu văn lịch sự, trang trọng. Với người trẻ tuổi, bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau, thậm chí cả những lời chúc hài hước để nội dung tin nhắn thêm ấn tượng.

Ngoài ra, chọn thời gian gửi cũng là vấn đề bạn cần phải cân nhắc. Không nên gửi tin nhắn vào thời gian quá sớm hoặc quá muộn trong ngày, đặc biệt không nên gửi vào thời gian sếp đang nghỉ trưa để tránh gây khó chịu cho sếp bạn nhé!

2.3 Tặng thiệp kèm lời chúc

Khi viết thiệp cho sếp, bạn cần nắm được tính cách sếp như thế nào. Nếu sếp bạn là người lớn tuổi, tính cách nghiêm túc thì nên viết thiệp với lời lẽ lịch sự trang trọng. Nhưng nếu sếp có tính cách trẻ trung thì bạn có thể viết lời chúc theo văn phong độc đáo, gây cười để tạo sự thoải mái cũng như ấn tượng sâu sắc cho sếp.

>> Có thể bạn quan tâm: 10+ Ý tưởng trang trí Tết văn phòng đơn giản mà ấn tượng nhất

Trên đây là những lời chúc sinh nhật sếp hay, ý nghĩa và cách gửi lời chúc sinh nhật đến sếp khéo léo nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những lời chúc này sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm và tạo được ấn tượng tốt đối với cấp trên của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x