[Chia sẻ] 5 mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập – bạn nên biết

Lời cảm ơn báo cáo thực tập đóng vai trò rất quan trọng trong một bản báo cáo thực tập. Lời cảm ơn thể hiện lòng biết ơn và những tình cảm sâu sắc nhất đến với giảng viên hướng dẫn, đến những người đồng hành, giúp đỡ bạn trong quá trình thực hiện báo cáo thực tập. Dưới đây là những mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập mà bạn có thể tham khảo.

Những điều cần biết về lời cảm ơn báo cáo thực tập

Vị trí viết lời cảm ơn báo cáo thực tập trong bản báo cáo

Lời cảm ơn báo cáo thực tập sẽ nằm ở phần đầu tiên của bản báo cáo. Lời cảm ơn sẽ đứng sau lời cam đoan nếu bản báo cáo đó đang nghiên cứu một đề tài, hay một chuyên đề nào đó. Vị trí viết lời cảm ơn rất quan trọng vì thế bạn hãy nắm rõ phần này.

Các mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập

Các mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập

Độ dài phù hợp nhất để viết một lời cảm ơn báo cáo thực tập

Khi viết lời cảm ơn cho một báo cáo thì bạn chỉ nên viết trong phạm vi một trang A4 với cỡ chữ 14. Đây là độ dài phù hợp nhất cho một lời cảm ơn báo cáo thực tập. Tuy nhiên đây không phải là độ dài chuẩn nhất dành cho tất cả các mẫu báo cáo thực tập. Vì mỗi bản báo cáo sẽ nghiên cứu các chuyên đề, nội dung khác nhau mà chúng ta cần có nhiều lời cảm ơn hơn cho nhiều người giúp đỡ hơn.

Chia sẻ 5 mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập, bạn nên biết

Bạn hãy tham khảo 5+ mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập dưới đây để có thể viết hoàn chỉnh một mẫu báo cáo thực tập.

Mẫu lời cảm ơn thứ nhất

Lời đầu tiên, em xin phép bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất đến giảng viên, tập thể và những cá nhân đã tạo điều kiện trực tiếp tham gia và hướng dẫn em trong suốt thời gian nghiên cứu đề tài và hoàn thiện bài báo cáo thực tập. Tuy khoảng thời gian này không quá dài, nhưng em đã thật sự rất vui và biết ơn vì được đồng hành với mọi người.

Đặc biệt nhất, em muốn dành riêng lời cảm ơn chân thành nhất đến giảng viên… Người đã hướng dẫn và giúp đỡ em nhiều nhất trong bài báo lần này. Thầy đã sát cánh cùng em, truyền đạt cho em nhiều kiến thức bổ ích. Em thật sự biết ơn thầy rất nhiều.

Bài báo cáo được thực hiện trong khoảng thời gian hai tuần, khoảng thời gian không quá ngắn nhưng cũng không quá dài, nhưng mình em sẽ không thể hoàn thiện nó một cách hiệu quả nhất nếu không có sự đồng hành của mọi người. Vì đây là bài báo cáo đầu tiên mà em phải thực hiện nên không thể tránh khỏi nhiều khó khăn, trở ngại. Em rất mong chờ những nhận xét của Thầy, Cô để em có thể rút ra được thêm nhiều kinh nghiệm và hoàn thiện hơn trong những bài báo cáo sau này. Em xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời cảm ơn dành cho sinh viên chuyên ngành

Mẫu lời cảm ơn dành cho sinh viên chuyên ngành

Mẫu lời cảm ơn thứ hai

Qua thời gian thực tập hai tháng tại Trường….., địa chỉ:….Thời hai tháng đối với em nó không quá dài, nhưng với sự nhiệt tình chỉ bảo và hướng dẫn của Cô, trong thời gian ngăn ngủ đó em đã học được những điều mà khi ngồi trên giảng đường chưa ai hướng dẫn em. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Cô đã giúp em có thêm nhiều kỹ năng mềm mà em có thể áp dụng sau này.

Tiếp đến, em xin chân thành cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho em có hai được thực tập ở trường và chu cấp đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để em có thể hoàn thành kỳ thực tập một cách tốt đẹp nhất.

Vì thời gian thực tập có hạn và cũng là lần thực tập đầu tiên, nên kĩ năng và trình độ của em còn thấp và có nhiều thiếu sót cũng như sai lầm. Nên chắc hẳn bài báo cáo này của em cũng sẽ có nhiều sai sót. Em rất mong nhận được nhiều sự đóng góp của thầy cô để em có thêm nhiều kinh nghiệm và rút ra được nhiều bài học hơn cho các bài báo cáo sau này. Em xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời cảm ơn dành cho sinh viên sư phạm

Mẫu lời cảm ơn dành cho sinh viên sư phạm

Mẫu lời cảm ơn thứ ba

Sau thời gian ba tuần trôi qua, thì em cũng đã hoàn thành xong bài báo cáo thực tập của mình. Nhân đây, em thành tâm gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy…Người dã dành cho em nhiều thời gian nhất trong bài báo cáo này. Thầy đã rất nhiệt tình chỉ bảo, sẵn sàng trả lời những thắc mắc của em. Em rất biết ơn và cảm ơn Thầy rất nhiều ạ. Mong thầy có thật nhiều sức khỏe và tiếp tục hướng dẫn nhiều sinh viên hơn nữa.

Và cũng không thể không nhắc đến Thầy, Cô trong khoa. Em chân thành cảm ơn Thầy, Cô trong khoa đã không quản ngày đêm để đồng hành cùng em trong bài báo các lần này. Cảm ơn Thầy, Cô rất nhiều.

Mẫu lời cảm ơn thứ tư

Để đi đến được ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của bản thân em thì phải kể đến công lao của các Thầy, Cô bên khoa, chuyên ngành,…Đã tận tình hướng dẫn, truyền đạt những kiến thức bổ ích, những kỹ năng bổ trợ cho em có được thành công như hôm nay.

Em chúc Thầy, Cô có thật nhiều sức khỏe để thành công hơn nữa trong việc giảng dạy. Chúc học viện ngày càng vững mạnh, phát triển và đào tạo được nhiều sinh viên xuất sắc hơn nữa.

Trong suốt quá trình thực tập ở công ty…Em cũng đã được các anh chị chỉ bảo nhiều thứ, học thêm được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà em chưa tiếp cận được khi ở giảng đường. Các anh, chị rất nhiệt tình và luôn quan tâm tới em. Xin chân thành cảm ơn anh chị và mong rằng sau thời gian này em sẽ có cơ hội trở thành đồng nghiệp của mọi người.

Chúc công ty… ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Vì thời gian thực tập không nhiều nên bài báo cáo này của em sẽ còn có nhiều hạn chế và thiếu sót. Em rất mong nhận được nhiều sự góp ý của Thầy, Cô để em có thể rút ra được nhiều bài học hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Em xin chân thành cảm ơn.

Mẫu lời cảm ơn hay nhất

Mẫu lời cảm ơn hay nhất

Mẫu lời cảm ơn thứ năm

Kể từ lúc chập chững bước chân vào Trường đại học…kể từ năm nhất đến tận bây giờ em đã là sinh viên năm thứ tư rồi. Khoảng thời gian ba năm trôi qua thật mau, nhưng cũng đủ để em tiếp thu hết những gì Thầy, Cô giảng viên đã hướng dẫn và chỉ bảo. cảm ơn Thầy, Cô rất nhiều ạ, đã cho em một hành trang thật tốt để có thể bước ra xã hội rộng lớn này mà không bị nhấn chìm.

Đặc biệt, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Thầy…Đã trực tiếp chỉ bút và hướng dẫn em trong suốt thời gian hoàn thành báo cáo thực tập này. Đã giúp em tạo ra được một kết quả hết sức mong đợi. Một lần nữa em cảm ơn thầy rất nhiều.

Để hoàn thành báo cáo thực tập lần này, không thể không nhắc đến tên của các anh, chị trong công ty…Mọi người đều là người xa lạ nhưng làm việc với nhau rất thân thiết, nhiệt tình chỉ bảo em từng chi tiết nhỏ nhất. Tuy thời gian làm việc với anh, chị rất ngắn nhưng em cũng đã tiếp thu được nhiều kỹ năng mềm từ anh, chị ạ. Cảm ơn anh, chị nhiều lắm. Mong rằng thời gian tới đây em sẽ được trở thành đồng nghiệp sát cánh cùng anh, chị trong nhiều dự án .

Kết luận 

Trên đây là những điều cần biết về lời cảm ơn báo cáo thực tập và 5 mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ấn tượng và thu hút nhất. Bạn hãy đọc và cảm nhận những lời cảm ơn báo cáo thực tập này để có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình một cách hoàn thiện nhất.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x